“เอสเซ็นส์ รกม้านาโน” ไอเท็มเด็ดสำหรับบำรุงผิวหน้า

“เอสเซ็นส์ รกม้านาโน” ไอเท็มเด็ดสำหรับบำรุงผิวหน้า

Saturday, Feb 18, 2017 0 comment(s)

“รก” ไม่ใช่สิ่งใหม่เพื่อบำรุงผิวจีนมีการใช้รกเพื่อบำรุงผิวมาตั้งแต่ยุคจีนโบราณ รก เป็นสิ่งที่ส่งต่อจากแม่สู่ลูก ในรกจึงมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ โดยเฉพาะรกม้า เป็นสัตว์ที่ให้กำเนิดลูกทีละตัว และออกลูกได้ปีละครั้ง รกม้าจึงสะอาดและมีคุณภาพสูงมาก รวมทั้งระยะเวลาตั้งท้องที่ใกล้เคียงกับมนุษย์ในรกม้ามีสารบำรุงผิวที่เป็นประโยชน์มากต่อผิวพรรณ

สารสกัดที่ได้จากรกเข้มข้นไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน กรดไขมัน และแร่ธาตุในปริมาณที่มาก รกม้าจะช่วยยับยั้งการเกิดเมลานิน เสริมสร้างการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บางงานวิจัยยังบอกว่าเป็นไวท์เทนนิ่งได้อีกด้วย แล้วยังลดการอักเสบ ลบริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จะเห็นว่า รกม้าเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติหลากหลาย และเป็นส่วนผสมที่มีการใช้กันมาอย่างยาวนาน สำหรับในประเทศญี่ปุ่นนั้น สารสกัดของรก อนุญาตให้ใช้เฉพาะรกม้ากับรกหมูเท่านั้น

สำหรับ เอสเซ็นส์ รกม้านาโน นั้นถือว่าเป็นรกม้าคุณภาพดี ใช้ม้าพันธุ์ดีของนิวซีแลนด์ เลี้ยงในพื้นที่ Clean Area  ซึ่ง FDA ในประเทศญี่ปุ่นให้การรับรองสารสกัดที่ทำให้ผิวขาว 9 ชนิด และ 1 ใน 9 คือ รกม้านั่นเอง รกม้าที่ได้นำมาสกัดเป็น เอสเซ็นส์ รกม้านาโน นั้นจะมี Growth Factors ที่จะลงไปสู้ผิวในระดับลึกถึงใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้านุ่ม กระจ่างใส  ลดริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคล้ำจะหายไป ถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่จะใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าของสาววัยเลขสาม ให้มีใบหน้าอ่อนกว่าวัยเลยทีเดียว การใช้ เอสเซ็นส์ รกม้านาโน นั้นสามารถใช้หลังทำความสะอาดหน้า โดยล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ใช้ผ้าขนหนูค่อยๆซับหน้าให้แห้ง แล้วหยด เอสเซ็นส์ รกม้านาโน ลงบนฝ่ามือ 2-3 หมด เนื้อเอสเซนส์จะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซับเร็วไม่เหนียวเนอะนะ ไม่มีแอลกฮอลล์ ดังนั้นสำหรับสาว ๆ  ที่ผิวแพ้ง่ายลดความกังวลไปได้เลย และด้วยเทคโนโลยีนาโนยิ่งทำให้มีอนุภาคที่เล็กมากจนสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วให้ลึกจนถึงผิวชั้นในสุด ค่อย ๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้หลังความสะอาดได้เลย ไม่ต้องใช้โทนเนอร์เลย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ผิวหน้านั้นถ้าได้รับการบำรุงที่ดีและถูกวิธีแล้วละก็ ริ้วรอยของวัยจะไม่ถามหาอย่างแน่นอน รวมทั้งความกระจ่างใสของใบหน้า รอยแผลเป็น สิว ฝ้าที่จะไม่ปรากฏบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ สดใส มีความเต่งตึงอ่อนกว่าวัย จนลืมอายุกันเลยทีเดียว